Sala Kids

Áo thun 3d in phong cảnh

Mẫu áo thun 3D nam nữ in hình đẹp giá rẻ

Bạn đã từng biết đến các bộ phim 3D, thiệp cưới 3D, hay hiệu ứng 3D trên nhiều lĩnh vực. Vậy bạn đã bao giờ được nghe áo thun 3D in hình chưa??? Mặc dù chỉ mới ra đời cách đây trong một khoảng thời gian ngắn nhưng áo thun 3D đã và đang đánh dấu sự phát triển lớn trong ngành kĩ thuật in áo thun nói riêng và ngành may mặc nói chung.

Những mẫu hình in chân thực đến từng chi tiết chắc chắn điều này sẽ thuyết phục  bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm các phương áp in áo hiện nay: https://aothunnhatban.vn/in-ao-thun-la-gi-ky-thuat-in-ao-thun

Những mẫu thiết kế áo thun đẹp phong cách

áo thun lớp in 3d

áo thun lớp in 3d

 

Áo thun in hình sư tử 3d

Áo thun in hình sư tử 3d

 

áo thun 3d đẹp cá tính

áo thun 3d đẹp cá tính

 

áo thun 3d cá tính

áo thun 3d cá tính

 

mẫu áo thun 3d

mẫu áo thun 3d

Áo thun 3D trong áo lớp, áo đồng phục, áo quảng cáo

Sự sáng tạo và khác biệt chính là điểm nhấn quan trọng về phong cách tạo nên sự thành công. Cho dù bạn có là học sinh, nhân viên văn phòng, hay bất kì tổ chức nào đi nữa. Nếu bạn mong muốn tập thể của mình thật nổi bật giữa những đám đông, tổ chức cùng tồn tại khác.

Vậy vì sao chúng ta không thử sử dụng những câu slogan, hình ảnh thể hiện cá tính của mình trên những chiếc áo thun 3D điều này sẽ gây ấn tượng cho nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lựa chọn những chiếc áo thun với thiết kế bắt mắt là một tỏng những bước đi đầu tiên trên con đường quảng bá thương hiệu tập thể của bạn. Ấn tượng và tiết kiệm khi sử dụng quảng cáo bằng áo thun là một lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp.

Sau khi xem qua những hình ảnh trên bạn có hiểu được vì sao trên áo lại có những hình đó không. Tất cả sẽ được giải thích ở phần dưới đây.

áo lớp in 3d

áo lớp in 3d

Công nghệ in áo thun 3D là gì?

Công nghệ in 3D là một trong những công nghệ in mới nhất không bị giới hạn khung in và màu sắc in trên áo, sử dụng công nghệ in tràn khuôn “sublimation”, là bước tiến quan trọng trong kĩ thuật in áo thun. Điểm đặc biệt lớn nhất của áo thun in 3D đó chính là hình ảnh chân thực, rõ nét có thể nói rằng phương pháo in 3D đã mang cả thế giới thực vào áo thun của bạn
Ưu điểm của áo thun in 3D:
– Màu in không bị giới hạn: Vì kĩ thuật in hiện đại có thể xử lý nhiều màu khác nhau, dù hình ảnh có phức tạp đến đâu đi nữa. Điển hình như một số in hình phong cảnh, galaxy hoặc sắc ombre lên áo thun
– Đa dạng về ý tưởng thiết kế: Bạn có thể in bất cứ hình hay kiểu dáng nào mà mình thích lên áo, bạn không cần phải băn khoăn về màu sắc các hoạ tiết.

Hình ảnh chân thực, rõ nét như mang cả thế giới xung quanh vào áo phông là điểm cộng rất lớn với kĩ thuật in này.
– Mực in nó ngấm vào vào từng sợi vải: Không như các phương pháp in khác, cách này làm cho mực in ngấm sâu gấp 2 lần do với những công nghệ khác. Mực in ít bị tác động bởi các yếu tố môi trường xung quanh.

Nếu bạn đang cần tìm xưởng in áo thun uy tín có thể xem thêm Xưởng may ATLan của chúng tôi.

Công nghệ in 3d

Công nghệ in 3d

Các phương pháp bảo quản áo thun 3D

– Hạn chế giặt cung với các loại áo màu, dễ làm cho áo bị dính màu.

– Không sử dụng các loại chất tẩy rửa có nồng độ cao lên áo

– Phới áo thun ở nơi thoáng mát, không chịu sự ảnh hưởng trực tiếp của ánh năng mặt trời.

– Khi ủi áo thì nên lộn ngược áo lại.

Bảo quản áo thun 3d

Bảo quản áo thun 3d

Gửi bình luận