Sala Kids

Cách chọn giày phù hợp cho bé

Không chắc chắn làm thế nào để chọn giày phù hợp cho bé? Dưới đây là mười lời khuyên để đảm bảo bạn chọn một số thứ mà bạn và bé sẽ thích!

Tôi nghĩ thật an toàn khi nói giày em bé thật đáng yêu. Chỉ có điều gì đó về đôi giày nhỏ bé trên đôi chân nhỏ bé khiến mọi người phải đi ăn trộm khi họ nhìn thấy chúng. Nhưng không phải tất cả giày em bé đều được tạo ra như nhau! Bây giờ tôi đang ở đứa con thứ ba, tôi đã nhận ra rằng một số đôi giày trẻ em chắc chắn tốt hơn những đôi khác. Bạn không muốn giày em bé khó mang hoặc cứng và nặng! Biết cách chọn giày phù hợp cho bé là điều quan trọng nếu bạn muốn chúng trông dễ thương và cảm thấy thoải mái

Không chắc chắn làm thế nào để chọn giày phù hợp cho bé?  Dưới đây là mười lời khuyên để đảm bảo bạn chọn một số thứ mà bạn và bé sẽ thích!

Tôi nghĩ thật an toàn khi nói giày em bé thật đáng yêu. Chỉ có điều gì đó về đôi giày nhỏ bé trên đôi chân nhỏ bé khiến mọi người phải đi ăn trộm khi họ nhìn thấy chúng. Nhưng không phải tất cả giày em bé đều được tạo ra như nhau! Bây giờ tôi đang ở đứa con thứ ba, tôi đã nhận ra rằng một số đôi giày trẻ em chắc chắn tốt hơn những đôi khác. Bạn không muốn giày em bé khó mang hoặc cứng và nặng! Biết cách chọn giày phù hợp cho bé là điều quan trọng nếu bạn muốn chúng trông dễ thương và cảm thấy thoải mái! 14 điều cần làm khi bạn phát hiện ra mình có thaiPauseUnmuteĐã tải :13.54%Thời gian còn lại -1:27Toàn màn hình

Gần đây chúng tôi đã phát hiện ra Surprize bởi Stride Rite tại Target và chúng tôi yêu chúng! Chúng là dòng giày trẻ em hoàn hảo và bạn có thể nói rằng rất nhiều suy nghĩ và thử nghiệm sản phẩm thực tế đã đi vào sản xuất chúng! Hôm nay tôi muốn làm nổi bật những đôi giày mới tuyệt vời này và chia sẻ một số mẹo để giúp bạn chọn giày phù hợp cho bé để bạn có một số hướng dẫn khi bạn chọn đôi giày thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba của bé!

1. Giày em bé cần có trọng lượng nhẹ. Nếu bạn muốn em bé của bạn có thể di chuyển trong chúng (hoặc nếu em bé của bạn trẻ hơn và bạn muốn chúng thích đi giày) thì hãy chắc chắn rằng đôi giày của chúng có trọng lượng nhẹ! Họ sẽ không thích có những đôi giày bệt lớn!

2. Chọn đế phù hợp cho hoạt động của bé. Rõ ràng nếu em bé của bạn không đi bộ nhưng anh ấy sẽ cần những đôi giày khác với một đứa bé biết đi. Một điều tôi thích về Surprize của Stride Rite là có ba giai đoạn giày khác nhau và mỗi giai đoạn có một đế khác nhau cho hoạt động của chúng. Giai đoạn 1 dành cho người đi dạo trước (đó là những gì Little R hiện tại) và nó có đế mềm, nhưng vẫn bền. Giai đoạn 2 dành cho những người đi bộ đầu tiên, và nó dành cho những em bé đi bộ và những người đi bộ lảo đảo (điều mà chúng tôi hy vọng Little R sẽ bắt đầu thực hiện sớm!). Giai đoạn 3 dành cho trẻ em nghỉ và chạy, dành cho những bé tập đi tự tin và trẻ mẫu giáo năng động. Giai đoạn 2 và 3 có đế dày hơn, cứng hơn vì em bé của bạn sẽ đứng dậy và đi lại xung quanh! Hãy chắc chắn rằng đôi giày bạn chọn có đế phù hợp với hoạt động của bé!

 

Không chắc chắn làm thế nào để chọn giày phù hợp cho bé?  Dưới đây là mười lời khuyên để đảm bảo bạn chọn một số thứ mà bạn và bé sẽ thích!

3. Giày em bé cần phải linh hoạt. Ngay cả khi em bé của bạn sẽ không đi bộ, bạn cũng không muốn giày của chúng bị cứng. Surprize by Stride Rite có đế ngoài linh hoạt để phù hợp với hình dạng và chuyển động của bàn chân bé. Ngay cả những em bé không biết đi vẫn di chuyển ngón chân, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chọn giày linh hoạt!

4. Chọn giày dễ đi. Tôi không thể nói với bạn bao nhiêu lần tôi đã nhận được đôi giày em bé dễ thương chỉ để nản lòng rằng phải mất năm phút để mang chúng. Bạn sẽ không muốn đặt chúng lên em bé nếu chúng khó vào (dù chúng có dễ thương đến đâu). Surprize by Stride Rite có các cách đóng mở đơn giản để dễ dàng bật và tắt, và chúng cũng rất dễ dàng để trượt chân em bé của bạn vào. Tôi thực sự đã có thể đặt giày của Little R bằng một tay, thật tuyệt vời! Đây là một mẹo HẤP DẪN khi bạn đang cố gắng chọn giày phù hợp cho bé.

 

Không chắc chắn làm thế nào để chọn giày phù hợp cho bé?  Dưới đây là mười lời khuyên để đảm bảo bạn chọn một số thứ mà bạn và bé sẽ thích!

5. Đừng chọn giày em bé sẽ bị hôi thối. Con trai đầu của tôi đã có đôi giày em bé siêu đáng yêu một lần, nhưng đó là mùa hè và sau khi nó đi một vài lần, chúng bắt đầu bốc mùi. Tôi đã thử giặt chúng, nhưng chúng bắt đầu rơi ra và không bao giờ giống nhau. Vì vậy, chọn giày em bé sẽ không bị hôi thối! Surprize by Stride Rite có lớp lót chống hôi thối, vì vậy ngay cả khi bạn quên đi tất cho bé, bạn cũng sẽ không làm hỏng đôi giày dễ thương của chúng!

6. Chọn giày sẽ tồn tại lâu dài. Nếu bạn dự định truyền giày qua anh chị em, đây là một mẹo rất lớn. Bạn muốn đôi giày sẽ bền, và Surprize của Stride Rite phù hợp với hóa đơn!

7. Chọn giày không có đế trơn. Có một lý do giày của bạn có đế cao su ở phía dưới, mẹ ạ! Chúng tôi sẽ bị trượt đi khắp nơi mà không có lực kéo mà họ cung cấp! Vì vậy, hãy chắc chắn rằng đôi giày bạn chọn cho bé có cùng độ bám. Surprize của Stride Rite có các lực kéo để giúp giảm ngã và sụt, và như bất kỳ bà mẹ nào của một đứa trẻ mới biết đi, đều biết, đó là một vấn đề lớn!

 

Không chắc chắn làm thế nào để chọn giày phù hợp cho bé?  Dưới đây là mười lời khuyên để đảm bảo bạn chọn một số thứ mà bạn và bé sẽ thích!

8. Chọn giày không quá chật. Không ai thích đi giày chật, và trong đó có cả trẻ sơ sinh! Chọn giày mang lại cho phòng chân của bé để thở. Tôi yêu sự phù hợp hào phóng của Surprize của Stride Rite. Chúng phù hợp với hầu hết các chiều rộng trung bình và rộng, đó là điểm cộng khi bạn có em bé với đôi chân nhỏ bé mập mạp! Một trong những người bạn của tôi đã từng nói với tôi rằng cố gắng đi giày cho bé giống như cố gắng đặt giày vào một quả bóng tennis. Đó chắc chắn không phải là trường hợp với những đôi giày em bé tuyệt vời này!

9. Chọn giày mềm và thoải mái. Bạn muốn những gì tốt nhất cho em bé của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng đôi giày em bé bạn chọn cho chúng mềm mại và thoải mái cho chúng! Surprize by Stride Rite có đế lót bọt bộ nhớ, vì vậy em bé của bạn thậm chí sẽ không thể nói rằng chúng có chúng trên!

10. Chọn giày sẽ đi với tất cả mọi thứ. Nếu bạn định chi tiền cho giày em bé, hãy chắc chắn rằng chúng đi cùng với quần áo mà em bé của bạn có! Tôi yêu Surprize màu nâu nhạt hơn của Little R bởi giày Stride Rite vì chúng đi với quần jean, quần kaki, quần màu xám, và thậm chí cả quần short denim nhỏ của anh ấy (mà tôi vẫn chưa mặc vì mùa đông). Tôi cũng thích đôi giày Surprize màu nâu sẫm của anh ấy bởi đôi giày Stride Rite bởi vì chúng là đôi giày hoàn hảo cho mùa xuân và mùa hè! Có rất nhiều lựa chọn đáng yêu trong dòng Surpize by Stride Rite, vì vậy hãy chọn những lựa chọn phù hợp với tủ quần áo của bé!

 

 

 

 

Gửi bình luận